วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2558

Make up แนวใสๆ ได้ลุคสวย ฟรุ้งฟริ้ง!


ใครชอบการแต่งหน้าแนวใสๆ ได้ลุคสวย ฟรุ้งฟริ้ง! จริงๆแล้วการแต่งแนวนี้ สาวๆ ก็สามารถเอาไปแต่งกันได้ทุกวัน เป็น everyday Look ได้ ไม่ต้องเสียเวลามาก และดูธรรมชาติด้วย ซึ่งหัวใจหลักของแนวนี้ก็คือ การเผยผิวใสแบบธรรมชาติ ในขั้นตอนการลงรองพื้น ให้เลือกใช้รองพื้นแบบลิขวิด และลงคอนซีลเลอร์เฉพาะจุดที่ต้องการปกปิดจริงๆ หลังจากเตรียมผิวเสร็จแล้ว ใครจะเลือกลงแต่งเติมสไตล์ไหนใน 9 แบบนี้ ก็จัดไปเลยจ้าาา
ใใใ
1.โทนส้มใสๆ สไตล์ธรรมชาติ… ง่ายสุดๆ เพราะใช้อายแชโดว์เพียงสีเดียว แก้มก็เลือกเฉดให้แมชท์กับตา เพิ่มความคมด้วยดินสอเขียนขอบตาน้ำตาลเข้ม ปัดมาสคาร่าเด้งๆ ปากก็ลงแค่ทิ้นแล้วตามด้วยกลอส จบ

2. แบบที่สองนี้ จะดูเฉี่ยวขึ้นมากว่าอันแรกนิดหน่อย ตรงที่เพิ่มความมีมิติของดวงตาให้มากขึ้น เหมาะสำหรับสาวหมวยตาสองชั้นเล็กๆ เน้นขอบตาให้มากขึ้นทั้งหัวท้าย ใครที่ตาเล็กหน่อยอาจใช้ติดขนตาปลอมแทนการปัดมาสคาร่า แต่ต้องเลือกขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติสักหน่อยนะคะ พอแต่งตาให้เด่นแล้ว ก็ไม่ต้องลงสีปากอะไรมากก็ได้ค่ะ ลิปกลอสเบาๆพอ

3. เพิ่มเลเวลความแบ๊วขึ้นมาอีกนิดในลุคนี้ สาวๆ วัยทีนน่าจะชอบ เพราะใช้อายแชโดว์แบบวิ้งๆวาวๆหน่อย เน้นความแบ๊วให้ดวงตาด้วยไฮไลท์ใต้ตาสีขาวหรือเนื้อสว่าง ตากับปากก็เลือกสีหวานๆเข้าไว้ จะได้แบ๊วให้สุด ฮ่าๆๆๆ
4. ลุคแบ๊วผ่านไปแล้ว มาเพิ่มความสาวขึ้นอีกนิดด้วยลุคเจ้าหญิง คนที่มีเครื่องหน้าเต็มๆ ตาชัด จมูกชัด เหมาะสำหรับลุคนี้มากค่ะ
5. สาวที่อยากได้ลุคทรงเสน่ห์  เซ็กซี่เล็กๆ ต้องแบบนี้เลยค่ะ เอาอายแชโดว์เฉดม่วงกับชมพูมาแมชท์กัน อย่าลืมว่าแต่งตาเต็มแล้ว ปากไม่ต้องหนักมากนะคะ เดี๋ยวดูไม่ใส ^^

6. ลุคนี้ จะเป็นสาวมั่นๆหน่อย ใช้อายแชโดว์โทนแดงส้ม คิ้วก็เปลี่ยนไปลงเป็นน้ำตาลแดงแทนการใช้สีดำ แก้มให้เลือกใช้บลัชชนิดครีมจะทำให้ดูผิวระเรื่อเป็นธรรมชาติ
มากกว่าค่ะ
7. มาดูลุคสไตล์เกาหลี้เกาหลีกันบ้าง ทีเด็ดอยู่ที่การวาดคิ้วให้ดูทื่อๆ ตรงๆ และไม่ต้องลงสีคิ้วให้เข้ม ดวงตาก็เลือกสีสว่างอ่อนๆ ปากก็เบาๆ สวยใสสไตล์เกาหลีเลยล่ะ0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น