วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2558

แฟชั่นเสื้อยีนส์มาแรง ใส่อย่างไรให้ดูสวย!!!


ขึ้นชื่อว่า "ยีนส์" ใส่ยังไงก็ไม่มีวันตกเทรนด์ จะกางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์ เสื้อยีนส์ หรือแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ที่มียีนส์เป็นองค์ประกอบ ยังไงก็ใส่ได้ทุกสถานการณ์และไม่มีทางเอ้าท์
ถึงยุคสมัยจะเปลี่ยนไป  แต่ "ยีนส์"  ก็ยังคงเป็นแฟชั่นสุดฮอต  ที่เชื่อได้เลยว่า ทั้งผู้หญิงหรือผู้ชายต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้แน่นอน
และต่อไปนี้เป็นแฟชั่นสุดฮอตมาแรงที่ทิชชี่อยากนำเสนอสุดๆ  นั้นก็คือ  "แจ็กเก็ตยีนส์" .....
ทำไมน่ะหรอคะ?!?  เพราะมันเป็นไอเท็มที่ฮอตมาตั้งแต่ยุคคุณปู่-คุณย่ายังสาวนู้นแน่ะ  และทิชชี่ก็เชื่อได้เลยว่าจะอีกนานแค่ไหน ยุคไหน พ.ศ.อะไร  แฟชั่นยีนส์ก็คงยังเป็นแฟชั่นสุดอินเทรนด์ที่คุณๆ ไม่ควรพลาด!


**สำหรับสาวๆ ที่ชอบใส่แจ๊กเก็ตยีนส์ ถ้า คุณเลือกใส่เสื้อตัวในด้วยเสื้อยืดสีขาว จะทำให้การแต่งกายแบบลำลองของคุณดูสบายๆ ทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว ดูเป็นสาวลุคเท่ห์ขึ้นมาเลย
**ถ้าคุณเป็นสาวเจ้าเนื้อ คุณไม่ควรเลือกใส่แจ๊กเก็ตยีนส์หรือเสื้อกั๊กยีนส์ตัวเล็กมาก เพราะหากคุณใส่เสื้อยีนส์ที่เล็กจนเกินไปจะยิ่งทำให้ตัวคุณดูใหญ่กว่าความ เป็นจริง แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องไปเลือกใส่ตัวใหญ่ๆ นะคะ ให้เลือกแจ๊กเก็ตที่พอดีตัว จะดูดีกว่า
**เสื้อผ้ายีนส์ไม่ว่าจะเป็นกางเกง กระโปรง เสื้อกั๊กหรือแจ๊กเก็ต โดยเนื้อผ้าของยีนส์จะให้ความรู้สึกที่ดูแล้วเข้มแข็ง เอาจริงเอาจัง ทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว ดูลุยๆ ถึงไหนถึงกัน เพราะฉะนั้น เมื่อคุณเลือกแต่งกายด้วยชุดเสื้อผ้ายีนส์วันไหน คุณไม่ควรเลือกใส่เครื่องประดับประเภทแก้วแหวน สร้อยคอ ตุ้มหู กำไล และหรือเครื่องเคียงต่างๆ ให้มากจนเกินไป เพราะจะทำให้คุณดูพะรุงพะรังเทอะทะเกินเหตุ เครื่องประดับต่างๆ หากคิดจะใส่หรือชอบใส่กับชุดยีนส์ของให้ใส่แต่น้อยชิ้นที่สุด จะทำให้คุณดูดี และไม่ดูเป็นบ้าหอบฟางค่ะ0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น