วันอังคารที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2558

5 อาหารลดหน้าท้อง ทำให้หน้าท้องแบนราบ


5 อาหารลดหน้าท้อง ทำให้หน้าท้องแบนราบ ร้อยทั้งร้อยของผู้หญิงย่อมอยากมีหน้าท้องแบนราบดูเพรียวได้สัดส่วนกันทั้งนั้น และจะดีมั้ยถ้าเรามีวิธีง่ายๆ ให้คุณสมหวังได้ โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมีที่เป็นอันตรายแม้แต่น้อย


1.อัลมอนด์

แม้จะเป็นถั่วเม็ดเล็ก แต่อัลมอนด์ก็มีประโยชน์เหลือหลาย อัลมอนด์ช่วยลดการดูดซึมของไขมัน นอกจากนี้หากทานอัลมอนด์เป็นอาหารว่างแทนขนมกรุบกรอบ ก็จะทำให้ลดหน้าท้องและน้ำหนักได้ผลขึ้นด้วย


2.ถั่วเหลืองถั่วเหลืองเป็นอาหารที่มีคุณอนันต์จริงๆ ถ้าอยากเลี่ยงเนื้อสัตว์ก็ทานถั่วเหลืองที่ให้โปรตีนเหมือนกันได้ นอกจากนี้ถั่วเหลืองยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและไฟเบอร์ที่มีประโยชน์ยิ่งต่อร่างกายของคุณด้วย


3.เบอร์รี่ผลไม้ประเภทเบอร์รี่ล้วนมีประโยชน์มากมาย ทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินหลายชนิด ถ้าลดน้ำหนักอยู่แต่ยังอยากทานจุบจิบ เบอร์รี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ


4.โยเกิร์ตโยเกิร์ตช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบทางเดินอาหาร กำจัดแก๊สในท้อง ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ และท้องผูกด้วย แต่อย่ากินโยเกิร์ตแบบผสมน้ำตาลนะจ๊ะ ทานแบบรสธรรมชาติดีที่สุด


5.ซุปผัก
เมนูสุดคลาสสิคยามลดหน้าท้องและลดน้ำหนักคือ สลัดผัก แต่ถ้าเบื่อสลัดแล้ว ลองทานเมนูผักอย่างอื่นอย่างซุปผักดูสิคะ ใส่แครอท มะเขือเทศ และผักขึ้นฉ่ายหรือผักชนิดอื่นๆ ตามใจชอบ
หากคุณกำลังเซ็งจิตกับหน้าท้องห่วงยางของคุณอยู่ละก็ ลองเมนูเหล่านี้ดูนะคะ หาทานได้ง่ายๆ ดีต่อสุขภาพดีกว่าเสี่ยงกับสารเคมีอย่างพวกอาหารเสริมลดความอ้วนเป็นไหนๆ


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น